มาพิสูจน์พรสวรรค์และน้ำเสียงที่มีคนเดียวในโลก "ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด" ที่ MUNfm


August 29, 2019 - 673 views

แม้จะหายหน้าหายตาไปนาน "ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด" หนุ่มอินดี้ที่เป็นทั้งนักร้องและนักแต่งเพลงอายุน้อย มาคราวนี้กลับมาถ่ายทอดจินตนาการผ่านบทเพลงทรงพลัง “คว้าชัย” ในน้ำเสียงที่พูดสั้นๆเลยว่ามีคนเดียวในโลกจริงๆ ด้วยเสียงที่ลุ่มลึกมีเอกลักษณ์ในสไตล์ของไม้หมอน ทำให้เขาคือนักร้องอินดี้ที่น่าจับตามองอีกคนเลยทีเดียว…

“คว้าชัย” ซิงเกิลที่ 2 ของหนุ่มอินดี้คนนี้ บอกเล่าถึงจุดเริ่มต้นที่อยากจะมีเพลงไว้คอยเป็นเพื่อนกับเขาได้ ไม้หมอนคิดเสมอว่าดนตรีนั้นคือเพื่อนร่วมทางของเขา ไม้หมอนจึงอยากสื่อเพลงนี้เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับเพื่อนหรือคนที่กำลังท้อแท้สิ้นหวัง โดยเลือกดนตรีเป็นสื่อกลางให้ทุกคนที่ได้ฟังเพลงนี้มีแรงผลักดันก้าวออก “เดินทาง” ทำความฝันหรือต่อสู้กับอุปสรรคให้สำเร็จ เพื่อได้พบเจอ “มิตรภาพ” ที่งดงาม และความพิเศษกว่าที่เราอยากพูดถึงคือ นอกจากไม้หมอนจะลงมือร้อยเรียงเนื้อร้องเพลงนี้ด้วยตัวเองแล้ว ยังมีคุณแม่ช่วยเกลาคำให้เนื้อร้องสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

ประสบการณ์การดูที่มากกว่าเดิม “MUNsee” ดูกันสดๆกันถึงสตูดิโอของมันเอฟเอ็มในช่วง"สดสั่งได้" กับ "ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด" วันพุธที่ 4 กันยายนนี้ 19.00 น.เป็นต้นไป ที่ https://www.youtube.com/c/munfmlive  และ Facebook Live ที่ www.facebook.com/munfm

Comments(0)

Log in to comment