สดสั่งได้ พุธที่ 31 กรกฏาคมนี้ พบกับ "เล็ก-พงษธร กาบัง" ที่ แชมป์เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 7


July 31, 2019 - 895 views

จากเสียงร้องทรงพลังของ  เล็ก-พงษธร กาบัง ที่ ได้คว้ารางวัลแชมป์ บนเวทีเดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 7 วันนี้ เล็ก-พงษธร กาบัง นักร้องหนุ่มลูกชาวเล เดินทางตามฝันอย่างไม่ย่อท้อ พร้อมเผชิญกับสิ่งใหม่ๆ ที่จะเกิดขึ้น  เขาพร้อมถ่ายทอดมุมมอง ความรักอีกแง่มุมหนึ่งที่มี ส่วนมาจากชีวิตจริง (Base on True Story) เกี่ยวกับความรักของเขา ลงซิงเกิ้ลแรกในชีวิตกับเพลง  “ลืมตา”  เพลงรักอกหัก ให้อารมณ์สุดหน่วง สไตล์ ป็อปร็อก ที่เสนอมุมมองความรักที่ถึงแม้จะอกหักแต่ดีกว่ารักใครไม่เป็น ผ่านเสียงร้องสูงที่เป็นเอกลักษณ์ของเล็กแต่ทรงพลังและนุ่มนวล ซึ่งเพลงนี้ยังให้กำลังใจคนที่ผิดหวังในความรักให้ลืมตาและยอมรับความเป็นจริงที่เกิดขึ้นได้

ส่วนเบื้องหลังของการทำงาน เพลงลืมตาก็พิเศษมากๆ  ได้หมูมือกีต้าร์วงบิ๊กแอสมาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ และได้ โอม-เปล่งขำ มือคีบอร์ดวงบอดี้แสลมมาช่วยร้องคอรัสให้ เอ็มวีก็ไม่ธรรมดาเพราะเล็กต้องเล่นเองร้องไห้เองครั้งแรกเหมือนกันถือเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่มากๆ

ประสบการณ์การดูที่มากกว่าเดิม “MUNsee” ดูกันสดๆกันถึงสตูดิโอของมันเอฟเอ็มในช่วง"สดสั่งได้" วันพุธที่ 31 กรกฏาคมนี้ 19.00 น. เป็นต้นไป ที่ https://www.youtube.com/c/munfmlive  และ Facebook Live ที่ www.facebook.com/munfm

ติดตามมันเอฟเอ็มได้ทุกช่องทางได้ที่

web : www.munfm.com

Facebook : www.facebook.com/munfm

Youtube :  www.youtube.com/c/munfmlive

Instagram : MUNfm

Twitter : MUNfm

Line : @MUNfm

Email : munfm@munfm.com

Comments(0)

Log in to comment