MunFM.com > ข่าวสารและกิจกรรม > "Sunset & Star" อัลบั้มใหม่ Harem Belle

"Sunset & Star" อัลบั้มใหม่ Harem Belle

“HAREM BELLE” … สวนกระแสวงการเพลง

ปล่อยอัลบั้ม "Sunset & Star" 7 เพลงรวด!!

 

                การกลับมาของ 4 หนุ่มศิลปินร็อค ที่มีสไตล์ในการสร้างสรรค์ผลงานเป็นเอกลักษณ์ อย่างวง “HAREM BELLE” ภายใต้สังกัด SRP Label โดยมีสมาชิก (แอ๊ป) กฤษฎา รุ่งราษี นักร้องนำ , (ตี๋) พงศธร มงคลสกุลฤทธิ์ กีต้าร์ , (ตี้) สัมฤทธิ์ แซ่ฟุ้ง เบส , (โอม) ปาณัทศไณส์ ศิริโรจนวณิช กลอง ด้วยสไตล์เพลงและการถ่ายทอดเนื้อหา  ผสมผสานกับเมโลดี้ในแบบเฉพาะตัว และสีสันทางดนตรีที่ไม่เหมือนใครจึงยังทำให้ “HAREM BELLE” ยังมีแฟนเพลงที่เหนียวแน่น เฝ้าติดตามผลงานของพวกเค้าอยู่เสมอ

             “HAREM BELLE” ได้ก้าวเข้ามาอยู่ในความดูแลของค่าย SRP Label หลังจากที่ห่างหายไปจากวงการดนตรี ยาวนานหลายปี ก็ได้ปล่อยซิงเกิลให้แฟนเพลงได้หายคิดถึง 2 เพลง คือ “ดาวตก” ที่แฟนเพลงให้การต้อนรับการกลับมาของพวกเค้าเป็นอย่างดี ด้วยยอดวิวหลักล้าน และต่อด้วยเพลง “อย่าเสี่ยง”

ซึ่งกลับมาคราวนี้ “HAREM BELLE” ได้พัฒนาฝีมือไปอีกขั้น ถ่ายทอดเรื่องราวความรักผ่านบทเพลงอย่างมีชั้นเชิง และดนตรีที่มีความแข็งแรงหนักแน่นขึ้น แต่ยังคงแนวทางดนตรีที่เป็นเสน่ห์ของพวกเค้า สั่งสมประสบการณ์บนเส้นทางสายดนตรี จนได้เกิดอัลบั้ม "Sunset & Star" ให้แฟนเพลงได้ฟังกันถึง 7 เพลงรวด โดยมีเพลงฮิตอย่าง “ดาวตก” , “อย่าเสี่ยง” รวมอยู่ในอัลบั้มนี้ด้วย เรียกได้ว่าสวนกระแสวงการเพลงในช่วงนี้เลยทีเดียว ... ซึ่งอัลบั้ม "Sunset & Star" ยังมีเพลงใหม่ให้ฟังอีก 5 เพลง อาทิ “ยังอยู่” , “60 วินาที...มีกี่ชั่วโมง?” , “จากไปอย่างสงบ” , “ยิ้มทั้งน้ำตา” และ “ทางวิบาก” ในทุกบทเพลงได้ถูกถ่ายทอดอารมณ์ออกมาผ่านเนื้อร้องและดนตรี โดยมี แอ๊ป(ร้องนำ) เป็นผู้แต่งเนื้อร้องทั้งหมด และสมาชิกที่เหลือ ตี๋(กีต้าร์) , ตี้(มือเบส) , โอม(กลอง) ร่วมกันแต่งทำนองและช่วยกันเรียบเรียงดนตรี เรียกได้ว่าวง “HAREM BELLE” มีส่วนโปรดิวเซอร์ใน อัลบั้ม "Sunset & Star" ร่วมกันอีกด้วย

แอ๊ป(ร้องนำ) เปิดใจว่า อัลบั้ม Sunset & Star พวกเราตั้งใจว่าจะเป็นอัลบั้มที่หลากหลาย เพราะพวกเราหายไปนานมันมีสิ่งที่ต้องการจะทำ อยากทำหลายอย่างในการทำเพลง จะมีทั้งเพลงในแบบที่เราไม่เคยทำ และเพลงที่มีกลิ่นเดิม ๆ ของ HAREM BELLE อยู่ด้วย กลับมาครั้งนี้เลยตัดสินใจทำอัลบั้มไปเลย มากกว่าจะทำเป็นทีละซิงเกิล เพื่อเป็นของขวัญให้กับแฟนเพลงพวกเราด้วยครับ  โดยเราจะขอแนะนำ 2 เพลง ซึ่งถือเป็นตัวแทนเพลงอื่นในอัลบั้ม อย่างเพลง “60 วินาที..มีกี่ชั่วโมง? เกิดจากการคิดเล่น ๆ ว่าเวลาคนเรามีความทุกข์ เวลามักจะผ่านไปช้ากว่าตอนเรามีความสุข เลยเกิดการเปรียบเทียบกับคนที่ต้องห่างจากคนรัก หรือรอคอยความรักจากใครซักคนว่าทรมานแค่ไหน ในเวลา 60 วินาที ของคน ๆ นึงที่กำลังรอคอย และเพลง "ยังอยู่" ซึ่งเกิดจากการอยากแต่งเพลงให้เพื่อนคนหนึ่งของผม ที่เพิ่งเลิกกับแฟน แล้วต้องไปเป็นทหารเรือ เลยคิดว่าเค้าคงจะมีความเหงา และคิดถึงคนรักเก่ามากแน่ ๆ ถึงแม้ตรงหน้าจะเป็น ท้องฟ้ากับขอบน้ำที่สวยงามก็ตาม” แอ๊ปขอฝากทิ้งท้ายให้แฟนเพลง สุดท้ายนี้พวกเราHAREM BELLE ขอฝากอัลบั้ม “Sunset & Star” ให้กับทุกคนด้วยนะครับ เพลงทุกเพลงที่ทำพวกเราตั้งใจกันมาก ส่วนใครที่ยังไม่เคยฟังผลงานของพวกเรามาก่อน อัลบั้มนี้น่าจะเป็นอะไรที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าอัลบั้มก่อน ๆ และหลากหลายอารมณ์ให้ได้เลือกเสพกันอย่างแน่นอนครับ”

ประกาศวันที่: 2018-04-09 17:26:33

Now Playing: Let You Love Me(2018) Rita_Ora / Next Play:
ขอเพลง :
ชื่อผู้ขอ :
เบอร์โทร :
3+7=?
ตอบคำถาม
ด้านบน
 

เท่าไหร่ไม่จำ - Potato

อาโจ / วันที่ 09 ธ.ค. 2561 (22:23:12)

เท่าไหร่ไม่จำ - Potato

อาโจ / วันที่ 09 ธ.ค. 2561 (22:23:03)

ความรักกำลังก่อตัว นนท์ ธนนท์

นุกนิก / วันที่ 07 ธ.ค. 2561 (10:00:00)

ความรักกำลังก่อตัว

Oui / วันที่ 04 ธ.ค. 2561 (17:19:05)

ความรักกำลังก่อตัว

ชานม / วันที่ 03 ธ.ค. 2561 (11:07:38)